previous arrow
next arrow
Slider
P1090565
 
ROBOLEX 4
 

ROBOLEX สลายไขมันพร้อมยกกระชับ

ความไม่มั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ เปรี้ยวๆ เนื่องจากปัญหาไขมันส่วนเกิน และ ต้นขาที่เต็มไปด้วยผิวเปลือกส้ม เซลลูไลท์ (Cellulite) "สาเหตุของการเกิดเซลลูไลท์ มีได้หลายสาเหตุ เริ่มตั้งแต่ระบบเผาผลาญอาหารในร่างกาย ขาดการออกกำลังกาย หรือความไม่สมดุลของระบบฮอร์โมน"สลายไขมัน และ เซลลูไลท์ ภายใน 60 นาที !!!

ที่มิราวู คลินิก เราแก้ปัญหาไขมันส่วนเกิน และ เซลลูไลท์ อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวดูเรียบเนียน สัดส่วนลดลง และผิวกระชับเต่งตึงขึ้น ทันทีหลังรับการรักษาอีกด้วย โดยนวัตกรรมเครื่อง ROBOLEX Body Shaping Sliming & Face Lifting System ที่เป็น

NEW ROBOLEX System Ultrasonic Cavitation - RF Vacuum Cellulite Treatment  

RF (Radio Frequency) Slimming Treatment

RF หรือ Radio Frequency คือ วิธีการปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนในรูปของคลื่นวิทยุในช่วงความถี่ 0.3 - 0.5 MHz (เมกะเฮริตซ์) ที่ปลอดภัย พลังงานจากกระแสไฟในช่วงคลื่นความถี่วิทยุสามารถผ่านทะลุผิวชั้นบนเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิของผิวหนังชั้นลึกประสานไปกับการนวด ซึ่งจะทำให้เกิดการไหลเวียนกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนรูปของพลังงาน ทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิสูงขึ้นประมาณ 3° C- 5° C ซึ่งเป็นวิธีการที่ปลอดภัย เพราะอุณหภูมิของร่างกายจะถูกกระตุ้นให้สูงขึ้นไม่เกิน 42° C ทำให้ระบบโลหิตบริเวณที่ได้รับการรักษาดีขึ้น หลอดเลือดขยายตัว ช่วยให้เลือดและน้ำเหลืองไหลเวียนได้ดี มีการขับของเสียในระบบน้ำเหลือง

มีหลักการทำงานเป็น 4 ขั้นตอนวิธีปฏิบัติดังนี้

 1. ULTRASONIC CAVITATION กระจายความหนาแน่นของไขมันใต้ผิวด้วยระบบคลื่นเสียงความถี่สูง เพื่อให้ไขมันในบริเวณนั้นขยายตัว แตกตัวออก และง่ายต่อการละลายไขมันในขั้นตอนต่อไป
 2. RF (RADIO FREQUNECY) ละลายไขมันใต้ผิวที่แตกตัวออก
 3. LASER สลายและกําจัดไขมันที่แตกตัวแล้วด้วยระบบพลังงานความร้อนโดยเลเซอร์
 4. Vacuum -กระชับผิว ในขณะที่สลายไขมันด้วยเลเซอร์นั้น ระบบ VACUUM จะทําการดูดกระชับผิวไปด้วย

ROBOLEX สามารถใช้ได้กับทั้งใบหน้าและตัว เพื่อลดริ้วรอย กระชับผิวให้เต่งตึง และจะช่วยขจัดเซลลูไลท์และไขมันที่สะสมอยู่ตามต้นขา ต้นแขน สะโพก หน้าท้องลดลงอย่างได้ผลชัดเจน และยังช่วยในการกระชับสัดส่วนอีกด้วย โดย RF จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และการหดตัวของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อชั้นบางๆ ที่อยู่ในผิวหนังทำให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับขึ้นมากจนส่งผลให้เกิดการยกตัวขึ้นทันทีหลังรับการรักษา เพียงไม่กี่ครั้ง โดยที่ไม่มีผลกับน้ำหนักหลังทำผิวจะมีรอยแดง เพราะความร้อนจากกระแสไฟที่ปล่อยเข้าไป แต่ทำเสร็จแล้วจะรู้สึกสบายผิว จะรู้สึกว่าผิวกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละท่านด้วย

ผลลัพธ์ที่ได้หลังการทำ ROBOLEX

 • - สลายไขมันใต้ผิว
 • - ช่วยกระชับผิว และทำให้ผิวเต่งตึง แลดูสดใสขึ้น
 • - ช่วยลดปริมาณและขนาดไขมันส่วนเกิน และ เซลลูไลท์
 • - เห็นผลทันที่หลังการรักษา และ ผลลัพธ์อยู่ได้นานถ้ารักษาเป็นประจำ
 • - ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น
 • - ใช้ได้ทั้งชายและหญิง
 • - สามารถลดขนาดเอวลงได้ถึง 1 นิ้ว ทันทีหลังรับการรักษาเพียงแค่นี้คุณก็เตรียมบอกลา กับปัญหาไขมันส่วนเกิน และ เซลลูไลท์ ได้เลย
 
 
Free Joomla! templates by AgeThemes | Documentation